Cho Vay Tiêu Dùng Không Thế Chấp

Ngân hàng cho vay tiêu dùng không thế chấp tài sản với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Quý khách không cần người bảo lãnh hay phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cả, lãi suất thấp cạnh tranh, hỗ trợ trả góp hàng tháng. Duyệt hồ sơ nhanh chóng giải ngân sau 24h làm việc. Hình thức cho vay tín chấp mới áp dụng với khách hàng vay tiêu dùng mà không cần thế chấp, giúp bạn khắc phục khó khăn sớm nhất.

Vay Tiêu Dùng Không Thế Chấp

Điều kiện tham gia chương trình vay vốn ngân hàng của chúng tôi vô cùng đơn giản, bạn là công dân Việt Nam đang cứ trú và làm việc thuộc phạm vi kinh doanh của ngân hàng và các chi nhánh. Có độ tuổi từ 20 đến 60 đối với nam và 55 đối với nữ, chứng minh được thu nhập hàng tháng với mức lương trên 3 triệu đồng trở lên. Chúng tôi sẵn sàng cho vay tiêu dùng không thế chấp từ 30 triệu đến 300 triệu vnđ gấp 10 lần lương tháng.

 

Thủ tục vay tiêu dùng không cần thế chấp

Để tránh làm mất thời gian cho quý khách và bên phía ngân hàng, mọi người trước khi đi vay tiêu dùng tín chấp cần chuẩn bị một số giấy tờ sau.

CMTND, Hộ khẩu/KT3 giấy tạm trú tạm vắng trong thời gian dài.
Đơn để nghị vay vốn do ngân hàng cung cấp.
Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng ( bảng lương, hóa đơn điện nước,…)
Hợp đồng lạo động/ giấy phép kinh doanh/ đơn công tác…
Đừng để chỉ vì thiếu nguồn vốn trong tay mà bỏ lỡ nhiều cơ hội kinh doanh và học tập, hay đơn giản là sắm những đồ dùng cần thiết cho bản thân. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên trên, nhân viên tư vẫn sẽ hỗ trợ cung cấp mọi thông tin cần thiết để bạn có thể vay tín chấp tiêu dùng không thế chấp tài sản đảm bảo trong thời gian sớm nhất.