Vay Theo Lương

Vay tín chấp theo lương với lãi suất thấp tại ngân hàng, hỗ trợ trả góp hàng tháng cả gốc lẫn lãi trong thời gian dài. Thủ tục vay theo lương đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân trong ngày. Vay vốn ngân hàng lãi suất cạnh tranh, không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh. Số tiền vay theo lương gấp 10 lần số lương hiện tại của bạn, vay tín chấp không thế chấp nhanh và hiệu quả!

vay-theo-luong

Vay Theo Lương

Vay Theo Lương từ 10 đến 300 triệu vnđ

Để khách hàng tiếp cận được đồng vốn nhanh, chúng tôi giảm bớt những thủ tục, điều kiện cho người vay vốn. Đối tượng chỉ cần đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 59. Có quốc tịch Việt Nam, nằm trong địa bản kinh doanh của ngân hàng. Quý khách vay cá nhân có thu nhập ổn định từ công ty hoặc tự kinh doanh, vay theo lương lấy tiền thực hiện những dự định của bạn.

Điều kiện cho vay theo lương

Trước khi thực hiện vay vốn theo lương tại ngân hàng, quý khách cần chuẩn bị những giấy tờ sau. Hoặc bạn có thể gọi số hotline bên trên để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hồ sơ vay vốn :

+ Giấy CMTND, 1 ảnh 3×4.

+ Sổ hộ khẩu, giấy chứng minh thu nhập hàng tháng ( Bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước ).

Nếu có nhu cầu sửa nhà, mua xe, cho con đi du học, mua sắm cùn một lúc…. Nhưng chưa đủ tiền, hãy để chúng tôi chung tay cùng bạn bằng hình thức vay tín chấp theo lương.