Vay Tiền Nhanh Trong Ngày

Ngân hàng cho vay tiền nhanh không cần thế chấp tài sản đảm bảo chính là hình thức vay tín chấp hoặc vay tiêu dùng hiện nay. Quý khác hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập hàng tháng, đang trong độ tuổi lao động và cư trú trong phạm vi kinh doanh của ngân hàng là được. Bạn muốn vay tiền nhanh không thế chấp lấy tiền ngay khắc phục khó khăn về tài chính, kinh doanh hay tiêu dùng? Hãy liên hệ số hotline bên phải để được tư vấn, hướng dẫn làm các thủ tục hồ sơ để vay tiền nhanh nhất!

Vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp

Trong năm 2016 quý khách hàng vay vốn ngân hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn, tăng thời hạn cho vay, giảm lãi suất xuống mức thấp nhất, hỗ trợ trả góp hàng tháng. Với những điều kiện và thủ tục khá đơn giản, chương trình cho vay tiền nhanh không thế chấp đã được khá nhiều khách hàng trên toàn quốc ủng hộ, dù bạn đang ở Hà Nội, tp HCM hay Đà Nẵng, Bình Dương…và các thành phố lớn khác đều có thể vay tiền ngân hàng nếu nằm trong phạm vi đủ điều kiện của chúng tôi.

Điều kiện vay tiền nhanh mà không cần thế chấp

Hãy cầm theo những giấy tờ cần thiết và xác định xem bạn đủ điều kiện để vay tiền ngân hàng không?

  • CMTND, sổ hộ khẩu hoặc KT3 giấy tạm trú tạm vắng dài hạn.
  • Đơn xin vay tiền nhanh không thế chấp do ngân hàng cung cấp.
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc chứng minh còn độc thân.
  • Trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60.

Chứng minh được thu nhập hàng tháng bằng bảng lương, hóa đơn điện nước, giấy phép kinh doanh….
Nếu còn điều gì thắc mắc và không hiểu bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại phía trên. Hãy để ngân hàng giúp bạn vay tiền nhanh không phải thế chấp tài sản để lấy vốn làm ăn, kinh doanh giải quyết những khó khăn về tài chính ngay lúc này nhé!