Vay Tiền Tiêu Tết

Trong những ngày giáp tết nguyên đán 2016 nhu cầu mua sắm của người dân càng cao, với mức lương hiện tại để cho tổng những chi phí vào cuối năm là khá hạn hẹp. Do vậy đa phần người dần cần vay tiền để tiêu tết nhưng không biết vay chỗ nào nhanh gọn, thủ thục lại đơn giản? Nắm bắt được tình hình như vậy thì nhiều ngân hàng đã mở ra chương trình cho vay tiền tiêu xài ngày tết qua hình thức vay tín chấp tiêu dùng, không bắt buộc quý khách phải thế chấp tài sản, hỗ trợ trả góp hàng tháng với lãi suất ưu đãi khá thấp. Thủ tục làm hồ sơ vay tiền nhanh chóng, giải ngân sau 24h.

Vay tiền để tiêu ngày tết 2016

Có thể nói đây là hình thức cho vay tín chấp theo lương, tùy vào khoản thu nhập của mình mà quý khách có thể vay được số tiền khác nhau, gấp 10 đến 15 lần lương hàng tháng. Điều kiện vay vốn ngân hàng khá đơn giản nếu bạn là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 đến 55 với nữ, 60 đối với nam, thu nhập ổn định hàng tháng với mức lương từ 3,5 triệu trở lên, đang sinh sống và làm việc thuộc địa phân kinh doanh của ngân hàng. Hiện nay có một số Bank cho vay tiền để tiêu tết nhanh chóng nhất, bạn có thể tham khảo và chọn cho mình hình thức vay vốn sao cho hợp lý.

Vay tín chấp VPbank
Vay tín chấp Prudential
Quý khách nên chú ý, đối với bất cứ ngân hàng nào cũng không cho phép bạn đã có dư nợ xấu trước đó, mà lại muốn vay tiếp khi chưa trả hết nợ.

  • Thủ tục vay tiền tiêu tết tại ngân hàng:
  • CMTND photo 2 mặt, sổ hộ khẩu hoặc KT3 giấy tạm trú dài hạn.
  • Đơn xin vay vốn ngân hàng ( được cung cấp bản mẫu ).
  • Giấy tờ chứng minh nguồn thu: bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước…
  • Một số giấy tờ liên quan khác kèm 4 ảnh 3×4

Tết 2016 bạn sẽ làm gì, đi du lịch hay ra nước ngoài… nếu đang thiếu tiền tiêu tết hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cho vay tiền tín chấp nhanh nhất, đơn giản nhất. Lãi suất ngân hàng được đánh giá là cạnh tranh và thấp hơn so với bên ngoài tư nhân.

Cho vay tiền tiêu tết

Lựa chọn cho mình một ngân hàng để vay tín chấp lãi suất thấp nào. Yên tâm với thời hạn vay lâu dài từ 24 tháng đến 60 tháng, tùy theo từng khoản vay của quý khách, nếu số tiền vay càng lớn thì lãi sẽ càng thấp. Nhanh tay gọi số điện thoại bên trên để gặp tổng đài tư vẫn, hỗ trợ và hướng dẫn các bạn làm thủ tục, làm hồ sơ vay tiền tiêu nhanh nhất.