Vay Tiêu Dùng Vietcombank

Ngân hàng cho vay tiêu dùng Vietcombank với lãi suất thấp chỉ 7%/năm. Chủ chương hỗ trợ khách hàng thực hiện kế hoạch kinh doanh, tiêu dùng. Điều kiện vay vốn đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh, cho trả góp trong quá trình vay, giải ngân sau 24h duyệt hồ sơ. Khách hàng vay tiêu dùng Vietcombank có cơ hội vay từ 20 triệu đến 300 triệu đồng, cho vay tín chấp không cần thếp chấp tài sản hay bảo lãnh. Muốn vay tiêu dùng chỉ cẩn chứng minh được thu nhập hàng tháng trên 3 triệu.

vay-tieu-dung-vietcombank

Vay Tiêu Dùng Vietcombank

Cho Vay Tiêu Dùng Vietcombank

Tổng vốn cho vay quy mô lên tới 10.000 tỷ, giải ngân đến cuối năm. Khách hàng hãy liên hệ vơi chúng tôi qua hotline bên trên để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ vay tiêu dùng Vietcombank nhanh chóng. Với các điều kiện đơn giản, chỉ cần là người trong độ tuổi 20 đến 60. Mức thu nhập hàng tháng từ 3000.000vnđ trở lên, cụ thể như sau.

Khách hàng vay tiêu dùng từ 12 tháng trở xuống: lãi suất 7%/năm trong 06 tháng đầu tiên.
Vay từ 01 năm đến 02 năm: Lãi suất 7.2%/năm trong 06 tháng đầu.
Quý khách vay tiêu dùng Vietcombank từ 24 tháng trở lên: lãi suất 7.2%/năm trong 12 tháng đầu.
vay tieu dung Vietcombank

Vay Tiêu Dùng Ngân Hàng Vietcombank

Chuẩn bị hồ sơ và tham gia chương trình cấp vốn tiêu dùng tín chấp của Vietcombank, không cần thế chấp tài sản, không bảo lãnh.

=> Vay tín chấp Vietcombank

+ CMTND, hộ khẩu/kt3 ( giấy tạm trú tạm vắng ).

+ Đơn xon vay vốn do Vietcombank cung cấp.

+ Giấy chứng minh thu nhập ( bản lương, hóa đơn điện nước )

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy gọi cho chúng tôi qua đường giây nóng bên trên. Mọi thông tin về việc vay tín chấp ngân hàng Vietcombank sẽ được trình bày rõ ràng. Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận nguồn vốn để thực hiện những dự đinh trong tương lai.