Vay Tín Chấp Bình Dương

Các ngân hàng cho vay tín chấp tại tỉnh Bình Dương với lãi suất thấp ưu đãi, không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Điều kiện và thủ tục vay vốn đơn giản, mau lẹ giải ngân nhanh chóng. Nếu bạn đang cần vay tín chấp ngân hàng ở Bình Dương để lấy vốn mua nhà đất, xe hơi… hay tiêu dùng mua sắm. Hãy xem qua những điều khoản cho vay tín chấp của các ngân hàng tại Bình Dương phía dưới nhé.

Vay tín chấp tại Bình Dương

Dù quý khách hàng có hộ khẩu ở Bình Dương hay hiện đang sinh sống và làm việc tại đó đều có thể vay vốn. Điểu kiện bạn phải đủ 20 tuổi trở lên tới 55 với nữ, 60 với nam. Đảm bảo thu nhập hàng tháng với mức lương tối thiểu 3,5 triệu đồng. Ở thời điểm vay tiền tín chấp quý khách tuyệt đối không được có bất cứ dư nợ xấu nào trước đó cả. Khá nhiều ngân hàng cho vay tín chấp tiêu dùng ở Bình Dương gấp 10 lần thu nhập, thời gian vay vốn dài hạn, kèm theo các ưu đãi lớn khi khoản vay càng lớn.

Điều kiện thủ tục vay tín chấp ngân hàng Bình Dương:

  • CMTND, sổ hộ khẩu/ KT3 giấy tạm trú trong thời gian dài.
  • Đơn xin vay vốn tín chấp ở Bình Dương do ngân hàn cấp.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bảng lương, hóa đơn nước, điện, hợp đồng lao động…
  • Ảnh 3×4 và một số giấy tờ liên quan khác.

Một số ngân hàng cho vay tiêu dùng tín chấp ở Bình Dương hỗ trợ trả góp và không cần thiết phải thế chấp tài sản, lãi suất thấp mang tính cạnh tranh. Quý khách có thể tham khảo và đăng ký vay tiền nhanh tại đó.

=> Vay tín chấp Prudential

=> vay tín chấp VPbank

Cho vay tín chấp ở Bình Dương

Nếu đang cần vốn làm ăn kinh doanh mà thiếu tiền đầu tư, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên trên. Nhân viên tư vấn sẽ giúp đỡ bạn cách làm hồ sơ đăng ký vay tín chấp ngân hàng tại tỉnh Bình Dương nhanh nhất. Hãy để ngân hàng chung tay cùng bạn vươn tới những ước mơ, thực hiện được các dự định trong tương lai.