Vay Tín Chấp Hà Nội

Khách hàng tại thủ đô có khó khăn về tài chính hãy liên hệ vay tín chấp Hà Nội với lãi suất thấp cạnh tranh, giải ngân trong ngày, rút gọn thủ tục giúp bạn tiếp cận với nguồn vốn trong thời gian ngắn. Thủ tục đơn giản không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo hay người đứng ra bảo lãnh. Ngân hàng chúng tôi cho vay tín chấp tại thành phố Hà Nội đơn giản và nhanh chóng chỉ cần mức thu nhập hàng tháng từ 3 triệu vnđ trở lên.

Vay tín chấp tại Hà Nội

Yêu cầu khách hàng là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thuộc thủ đô Hà Nội. Tại thời điểm vay vốn không có dư nợ xấu tại ngân hàng, đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 đối với nam, nữ thì đến 55 tuổi. Chứng minh được nguồn thu đều đặn hàng tháng nhu bảng lương hoặc hóa đơn điện nước. Muốn vay tín chấp hà nội quý khách chỉ cần gọi số hotline bên trên, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giúp đỡ tận tình.

Thủ tục vay không thế chấp tại Hà Nội

Để thuận tiện làm việc và giao dịch sớm được hoàn tất, ngoài các điều kiện trên quý khách phải chuẩn bị thêm một số giấy tờ trước khi đến ngân hàng vay tiền.

  • CMTND, bìa hộ khẩu hoặc KT3 giấy tạm trú tạm vắng dài hạn.
  • Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng bằng bảng lương hoặc hóa đơn tiền diện nước, giấy phép kinh doanh….
  • Giấy chứng nhận còn độc thân hoặc đã kết hôn.
  • Đơn xin vay tín chấp do ngân hàng cung cấp.

Đừng để vì thiếu điều kiện về kinh tế mà bỏ lỡ những cơ hội kinh doanh hay mua sắm. Ngân hàng cho vay tín chấp tại Hà Nội nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản. Không cần phải thế chấp tài sản, không cần người đứng ra bảo lãnh bạn vẫn có thể vay tín chấp ngân hàng tại khu vực thành phố hà nội. Đừng ngại ngần khi có nhu cầu vay vốn, hãy liên hệ qua số điện thoại bên trên để giải quyết khó khăn về tài chính.