Vay Tín Chấp Ngân Hàng ACB

Chương trình cho vay tín chấp tại ngân hàng ACB trong năm 2016 có nhiều biến đổi tích cực, lãi suất vay vốn thấp mang tính cạnh tranh, thủ tục làm hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng sau 1 đến 2 ngày. Đặc biệt khi quý khách hàng vay tín chấp ACB thì không cần phải thế chấp tài sản, thời hạn vay lên tới 60 tháng, với số tiền tối đa 500 triệu đồng gấp 15 lần lương thu nhập. Nếu đang cần giải quyết những khó khăn về tài chính hay đơn giản hơn là để tiêu dùng mua sắm… Chỉ cần đạt đủ những điều kiện cơ bản dưới đây là bạn có thể vay vốn ngân hàng nhanh chóng rồi.

Vay tín chấp ACB

Dù quý khách ở Hà Nội hay TP HCM hoặc bất cứ tình thành phố nào trên cả nước, chỉ cần đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 55 với nữ, 60 với nam. Có thu nhập ổn định hàng tháng là 5 triệu đồng trở lên, đã có 1 năm kinh nghiệm, địa chỉ liên lạc cụ thể cộng số điện thoại. Tại thời điểm vay vốn tín chấp tiêu dùng tại ACB không được phép có bất kỳ dư nợ xấu nào tại ngân hàng. Nếu đã thấy mình đạt đủ điều kiện, thì đừng ngần ngại liên vệ với chúng tôi để được vay tiền nhanh nhất. Ngoài ra ngân hàng ACB sẽ tặng quý khách hàng bảo hiểm người vay Prévoir, kèm theo những ưu đãi và lãi suất hấp dẫn khác.

Điều kiện thủ tục vay tín chấp tại ACB

  • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú KT3.
  • Đơn xin vay tín chấp tại ngân hàng ACB ( được cấp bản mẫu ).
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động ( có ít nhất 1 năm làm việc ), bảng lương hàng tháng.
  • CMTND photo đầy đủ 2 mặt, 4 ảnh 3×4 cùng với một số giấy tờ khác.

Đánh giá lãi suất cho vay tiền tín chấp của ngân hàng ACB hiện nay được coi là khá thấp, áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng vay tiền số lượng lớn. Ngoài ra thì ACB bank còn hỗ trợ nhiều hình thức vay vốn khác như vay thế chấp ACB, vay tiêu dùng ACB vay qua thẻ tín dụng….

Cho vay tín chấp tại ACB

Không quá khó khăn với những điều kiện đơn giản, chỉ cần vài thủ tục là quý khách có thể vay vốn tại ngân hàng ACB rồi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline bên trên để được nhân viên tư vấn về các thủ tục, hướng dẫn cách làm hồ sơ. Khách hàng nào không đạt đủ điều kiện có thể vay tín chấp ngân hàng khác phù hợp hơn.