Vay Tín Chấp Ngân Hàng Đông Á

Liên hệ vay tín chấp ngân hàng Đông Á với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Thực hiện giải ngân sau 24h duyệt hồ sơ giúp khách hành tiếp cận vốn khắc phục sự cố về tài chính. Ngoài ra vay vốn ngân hàng Đông Á các bạn còn được hỗ trợ trả góp hàng tháng. Thời gian cho vay lên tới 5 năm với số tiền từ 10 đến 50 triệu đồng. Điểm hấp dẫn nhất đó là cho vay tín chấp ngân hàng Đông Á không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản hay người bảo lãnh.

vay-tin-chap-ngan-hang-dong-a

Bạn cần tiền để sửa nhà, mua xe, đi du lịch, cho con đi học hoặc mua đơn giản chỉ là vay tiêu dùng cá nhân bình thường. Chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản dưới đây thì việc vay tín chấp Đông Á bank trở nên quá dễ dàng. Bạn là người Việt Nam có độ tuổi lao động từ 20 đến 60, sức khỏe tốt và thu nhập ổn định với mức lương 3 triệu đồng trở lên. Cộng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, thủ tục ngắn gọn ngân hàng Đông Á cho tín chấp không thế chấp đang thu hút được lượng khách hàng đông đảo.

Ưu điểm vay tín chấp tại ngân hàng Đông Á:

  • Được vay mười tháng 10 lương cộng lại, có thể hơn nhưng không quá 50 triệu đồng.
  • Lãi suất cho vay thấp, cạnh tranh với nhiều ngân hàng khác.
  • Hình thức vay tín chấp hỗ trợ trả góp.

Vay tín chấp Ngân Hàng Đông Á cần điều kiện như sau:

+ CMTND, hộ khẩu/KT3 giấy tạm trú tạm vắn dài hạn.

+ Không có nợ xấu tại thời điểm cho vay vốn.

+ Giấy đề nghị vay tiền do ngân hàng cấp.

+ Giấy chứng minh thu nhập ( Bảng lương, hóa đơn điện nước trong 3 tháng gần nhất)

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để sớm được vay tín chấp ngân hàng Đông Á trong thời gian sớm nhất. Mọi thắc mắc xin gọi số hotline bên trên, nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách hoàn thành thủ tục nhanh chóng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm chương trình cho vay tín chấp của các ngân hàng khác.