Vay Tín Chấp Prudential

Khách hàng muốn vay tín chấp Prudential ngân hàng uy tín và có thủ tục cho vay vốn cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Dù quý khác có ở thủ đô Hà Nội, T.P Hồ Chí Minh ( HCM ), tại Đà Nẵng, Bình Dương hay Đồng Nai thì vẫn có thể liên hệ đăng ký vay tín chấp ngân hàng Prudential được nhé, chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền khắp Việt Nam. Chỉ cần quý khách đảm bảo đủ các điều kiện vay vốn tại Prudential là được, quy trình làm thủ tục không mất nhiều thời gian, hỗ trợ trả góp hàng tháng. Nếu đang có khó khăn về tài chính, không biết mượn tiền ở đâu? Hãy gọi số hotline bên trên để được tự vấn cho vay tín chấp Prudential nhanh nhất với lãi suất cực thấp.

vay-tin-chap-prudential

Vay Tín Chấp Prudential

Vay tín chấp tại Prudential

Điều kiện vay vốn tại ngân hàng Prudential đối với khác hàng như sau, chỉ cần chứng minh được thu nhập hàng tháng trên 4 triệu đồng đối với cá nhân, các doanh nghiệp cần thêm giấy phép kinh doanh, đơn xin vay vốn với các điều kiện hợp lý. Khác hàng có độ tuổi từ 21 -> 55 đối với nữ và 58 đối với nam mới có thể vay tín chấp tại Prudential, có hộ khẩu thường trú dài hạn trong phạm vi kinh doanh của ngân hàng. Ví dụ bạn vay tín chấp ngân hàng Prudential tại Hà Nội thì cần có KT3 hoặc hộ khẩu ở Hà Nội.

Vay tín chấp Prudential cần những điều kiện gì?

Quý khách nên chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ sau trước khi đến ngân hàng xin vay vốn. Tránh mất thời gian cho cả 2 bên, nếu không rõ hãy gọi số điện thoại bên trên để nghe tư vấn miễn phí nhé.

  • Hộ Khẩu hoặc KT3 hoặc giấy tạm trú tạm vắng dài hạn, nhớ photo CMTND.
  • Đơn xin vay tín chấp tại Prudential ( cái này do bên ngân hàng cung cấp).
  • Giấy chứng minh thu nhập như bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước trong 3 tháng liên tiếp.
  • Giấy chứng nhận độc thân hoặc đơn đăng ký kết hôn.

Chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp Prudential tại khắp các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam, với tiêu chí giúp đỡ khác hàng tiếp cận được nguồn vốn trong thời gian sớm nhất, không mất nhiều thời gian, lãi suất thấp thủ tục lại đơn giản. Ngân hàng Prudential cho vay tín chấp cực kỳ uy tín và đảm bảo, dù bạn đang ở đâu nếu muốn vay tiền để khắc phục khó khăn thì chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ.

Vay tín chấp ngân hàng Prudential

Còn điều gì thắc mắc hoặc chưa hiểu về những khoản vay bên chúng tôi, quý khách nên gọi điện hoặc gửi mail để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách, giúp bạn hoàn thành hồ sơ vay vốn Prudential trong thời gian ngắn nhất.