Vay Tín Chấp Thanh Hóa

Chương trình cho vay vốn tín chấp tiêu dùng ở ngân hàng tại Tỉnh Thanh hóa, áp dụng với mọi khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có hộ khẩu hoặc kt3 tại đây. Lãi suất thấp, không yêu cầu thế chấp tài sản đảm bảo, hỗ trợ trả góp theo hàng tháng. Thủ tục và điều kiện vay tín chấp Thanh Hóa đơn giản, chỉ với mức thu nhập vài triệu đồng mỗi tháng là bạn có thể vay gấp 10, 14 lần lương của mình. Gọi số hotline bên trên để được tư vấn làm hồ sơ vay tiền nhanh nhất nhé.

Vay tín chấp ngân hàng tại Thanh Hóa

Nếu bạn đang cần số tiền vài chục triệu mà không biết xoay ở đâu, tại sao không vay vốn ở ngân hàng ở khu vực tỉnh Thanh Hóa chứ? Chỉ cần đủ 20 tuổi trở lên, trong độ tuổi lao động không qua 65, có thu nhập tối thiểu là 3 triệu/tháng, thâm niên công tác ở công ty từ 12 tháng trở lên, không có dư nợ xấu cũ trước đó. Đa phần lãi suất ngân hàng cho vay tiêu dùng tín chấp ở Thanh Hóa có lãi suất tương đương nhau, cho nên tùy thuộc điều kiện và nhu cầu mà quý khách chọn nơi vay vốn phù hợp nhất.

=> Vay tín chấp VPbank

=> Vay tín chấp Prudential

Giấy tờ hồ sơ vay tín chấp Thanh Hóa:

  • Bản sao sổ hộ khẩu/kt3 tạm trú trong thời gian dài.
  • Đơn xin vay tiêu dùng tín chấp ở thanh Hóa do ngân hàng cấp.
  • Bảng lương, hợp đồng lao động và các giấy tờ liên quan để chứng minh thu nhập.
  • Photo CMTND 2 mặt kèm 4 ảnh 3×4.

Quý khách hàng có thể dùng số tiền này mua sắm xe, sơn sửa nhà, kinh doanh… Thời hạn vay từ 3 đến 5 năm, trả góp vốn và lãi theo từng tháng. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn vay tiền không thế chấp, nhân viên tổng đài sẽ giúp đỡ bạn cách làm giấy tờ, hồ sơ đăng ký vay vốn.